<$BlogRSDUrl$>

laugardagur, febrúar 24, 2007

4-3 tap á móti KR

Úrslitaleikur Reykjavíkurmótsins fór fram í gær en við töpuðum honum því miður 4-3. Leikurinn byrjaði þó ágætlega að okkar hálfu og fengum við fjölmörg færi til að skora mörk. Það var samt KR sem skoraði fyrsta markið eftir að varnarlínan klikkaði aðeins. Katrín Ómarsdóttir komst ein í gegn og gerði sér lítið fyrir og smellti boltanum í stöng og inn. Katrín Jónsdóttir jafnaði síðan metin með skalla eftir fyrirgjöf frá hægri. Kata var ekki hætt og stuttu síðar kom hún okkur í 2-1 og aftur var það með skalla eftir fyrirgjöf frá hægri. 2 frábær mörk frá fyrirliðanum. Fyrirliði KR, Olga Færseth skoraði síðan næsta mark leiksins en það var mjög klaufalegt að okkar hálfu, Pála ætlaði að skalla til baka á Guggu en Olga komst inní sendinguna og skoraði og staðan því orðin 2-2 en þannig var staðan í hálfleik. Fjöldi opinna færa litu dagsins ljós í fyrri hálfleik og hefðu bæði lið hæglega getað bætt við fleiri mörkum.
Beta gerði síðan eina breytingu í hálfleik þegar hún tók Söru útaf og setti Önnu Garðars í djúpan miðjumann.
Við komumst fljótlega í 3-2 þegar Vanja skoraði eftir góðan undirbúning Hallberu. Við fengum síðan dæmt á okkur víti stuttu síðar en aðdragandinn var frekar klaufalegur þar sem við hefðum getað verið búnar að hreinsa boltann af hættusvæðinu en þess í stað var hreinsað beint á KR-ing, vörnin að hlaupa út, Olga fékk sendingu og Fríða ekki alveg í jafnvægi þar sem hún ásamt varnarlínunni var að hlaupa út, var of sein og felldi olgu innan teigs, Olga tók sjálf vítið og skoraði örugglega og staðan því orðin 3-3.
Sigurmark leiksins var síðan þannig að Hólmfríður átti skot að marki sem var varið út í teig, KR ingar fylgdu á eftir og náðu á endanum að skora í þriðju tilraun en þar var að verki Fjóla Dröfn Friðriksdóttir. Enn og aftur hefðum við getað gert betur með því að vera búnar að koma boltanum burt.
Annars var þetta mjög fjörugur og skemmtilegur leikur með fullt af umdeildum atvikum, hátt tempó og hin mesta skemmtun fyrir áhorfendur. Við getum lært mikið af þessum leik enda enn nægur tími til að slípa saman liðið fyrir komandi sumar.
Liðið: Gugga, Pála, Sif, Fríða, Sara (Anna 46.), Kata, Guðný, Hallbera, Vanja, Rakel og Thelma.

Hér er síðan lokastaðan í mótinu þar sem við enduðum í 2.sæti: http://www.ksi.is/mot/motalisti/urslit-stada/?MotNumer=14385, Næstu leikir okkar verða í "nýskírðum" lengjubikar en meira um það þegar nær dregur.