<$BlogRSDUrl$>

þriðjudagur, maí 23, 2006

6-0 sigur í kvöld:)

Í kvöld mættum við nýliðum Þór/KA á Valbjarnarvelli í brjáluðu roki og miklum kulda. Við byrjuðum leikinn gegn vindi og fengum fljótlega aukaspyrnu sem Dóra María tók frá vinstri, beint á kollinn á Kötu Jóns sem skallaði boltann laglega í netið. Annað mark leiksins skoraði síðan Margrét Lára og stelpan var komin með þrennu áður en flautað var til leikhlés. Við lékum mjög vel í fyrri hálfleik á móti brjálaða rokinu, náðum að halda boltanum niðri og spila okkar leik og skapa okkur fullt af færum og staðan hefði hæglega getað verið meira en 4-0 í hálfleik.
Tvær breytingar voru gerðar á liðinu í hálfleik og fékk hinn nýji leikmaður Vals Tatiana Mathelier að spreyta sig í fremstu víglínu ásamt Pálu Marie Einarsdóttur sem kom inná miðjuna. Við náðum ekki að spila jafnvel í seinni hálfleik með vindinum, en Þórsstelpur voru búnar að pakka í vörn og erfitt að komast fram hjá þeim og finna glufur í vörninni, reyndum oft á tíðum að spila alveg inní markið í staðinn fyrir að skjóta kannski á markið með vindinn í bakið.
Fimmta markið skoraði síðan Tatiana í sínum fyrsta leik og Fríða skoraði síðan sjötta og síðasta markið en bæði mörkin komu eftir klafs í teignum. - ÞRJÚ STIG Í HÖFN
Stuðararnir völdu síðan Margréti Láru mann leiksins og vil ég koma þökkum á framfari að hálfu leikmanna fyrir góðan stuðning í kvöld.

Liðið: Gugga (Ása), Guðný, Fríða, Ásta, Laufey, Guðrún (Pála), Kata, Rakel, Hallbera (Tatiana), Dóra María og Margrét