<$BlogRSDUrl$>

fimmtudagur, mars 16, 2006

3-2 sigur í frekar döprum leik....

Í kvöld tókum við á móti KR(sem spiluðu að þessu sinni í gulum sokkum) í Egilz,við byrjuðum leikinn ekki vel og KR komst í 1-0 fljótlega. Laufey Jó fór síðan meidd af velli snemma í fyrri hálfleik og það var ekki til að bæta leikinn...En við náðum þó að jafna og var þar Margrét Lára á ferð en staðan var 1-1 í hálfleik. Við fengum samt þónokkuð af færum, áttum m.a skot í slá ofl. Við mættum síðan aðeins ferskari til seinni hálfleiks og komumst fljótlega í 2-1 (Marco aftur) og vorum með öll völd á vellinum. KR fékk síðan nokkuð ódýra vítaspyrnu og skoraði úr henni og staðan orðin 2-2. Eftir þetta færðist meiri harka í leikinn, Hafdís er væntanlega handleggsbrotinn eftir slæmt samstuð og Thelma var flutt með sjúkrabíl vegna höfuðhöggs – soldið dýr leikur....Margrét og Gugga búnar að vera veikar alla vikuna og Hallbera spilaði ekki vegna veikinda...Minnstu munaði að Guðný næði að skora eftir hornspyrnu en skallinn hennar var varin á línu. Dómarinn átti næsta móment leiksins þegar Rakel náði að koma sér í fær (klobbaði eina) það var brotið á henni en hún skaut á markið og skoraði en dómarinn dæmdi aukaspyrnu......jájá..aukaspyrnan endaði í veggnum
Sigurmark leiksins kom síðan þegar Dóra María átti skot í varnarmann KR og þaðan í netið.
Sigur í kvöld, en ekki alveg nógu sannfærandi leikur af okkar hálfu, vorum þó betri í seinni hálfleik heldur en í fyrri en við verðum að laga fullt af atriðum fyrir sumarið!

Byrjunarliðið: Gugga, Ásta, Laufey, Fríða, Guðný, Rut, Rakel, Guðrún, Dóra María, Kata og Margrét Lára.