<$BlogRSDUrl$>

fimmtudagur, febrúar 23, 2006

2-1 tap í kvöld...

Í kvöld töpuðum við 2-1 á móti KR í úrslitaleik Reykjavíkurmótsins og fengum því silfurpeninginn að þessu sinni. Fyrri hálfleikurinn var ekki vel leikinn af okkar hálfu, markið sem við skoruðum var eftir aukaspyrnu Margrétar sem markvörður KR varði og Guðný fylgdi á eftir. Kr-ingar náðu síðan að skora tvívegis áður en dómarinn sem var í aðalhlutverki blés til leikhlés. Línuverðirnir kepptust hvor við annað um hvor myndi ná að flagga oftar í leiknum og var dómgæslan í hámarki í seinni hálfleik þegar Thelma var rekin útaf með rautt....
Seinni hálfleikurinn var þó betur leikinn heldur en sá fyrri og réðum við gangi mála mestallan tíman en inn vildi boltinn ekki og niðurstaðan var því 2-1 tap, jafntefli hefði verið ásættanlegt enda vildum við meina að við hefðum átt að fá 1-2 víti í seinni hálfleik.
Byrjunarliðið: Gugga, Rut, Laufey, Fríða, Hallbera, Thelma, Hlíf, Magga, Rakel, Guðný og Margrét
Næsta mót sem við tökum þátt í er deildarbikarinn og er fyrsti leikurinn 5.mars á móti Breiðablik...